Báo giá đăng bài Pr trên Kênh 14 mới nhất năm 2022

Nội dung bài viết:

Bảng báo giá dịch vụ book báo Pr trên kenh14.vn được cập nhật mới nhất tại BookbaoPr.com, dịch vụ book báo giá rẻ, hỗ trợ chỉnh sửa bài miễn phí, lên bài nhanh chóng.

Lợi ích khi đăng bài Pr trên kênh 14

Kenh14.vn là đầu báo thuộc chủ đề giải trí, xã hội đối tượng hướng tới là các tầng lớp trẻ tuổi. Vì vậy nếu sản phẩm của bạn hướng tới đối tượng này thì đây là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Với lượng truy cập lớn bạn có cơ hội tiếp cận, mở rộng tệp khách hàng của mình một cách hiệu quả. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp doanh nghiệp của bạn phổ biến thương hiệu, tiếp cận gần khách hàng hơn. Thêm nữa, những bài Pr được đăng trên các đầu báo chúng tôi sẽ có bảo hành bài và link chèn trong bài viết là vĩnh viễn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

kênh 14 có lượng traffic lớn
Kênh 14 có lượng traffic lớn

Bài Pr bạn có thể tự viết hoặc bàn giao cho đội ngũ nhân viên content, phóng viên chuyên nghiệp tại Book báo viết bài.

Báo giá bài Pr đăng trên kenh14.vn

Lưu ý: Bảng giá dưới đây chưa bao gồm chiết khấu, để được báo giá chính xác nhất cũng như mức triết khấu hấp dẫn nhất bạn hãy liên hệ ngay qua SĐT: 0964.592.762 để được hỗ trợ nhanh nhất.

báo giá đăng bài trên kênh 14
Báo giá đăng bài trên kênh 14

 

báo giá đăng bài trên kênh 14
Báo giá đăng bài trên kênh 14

 

báo giá bài video đăng trên kênh 14
Giá bài video đăng trên kênh 14

 

báo giá bài ảnh đăng trên kênh 14
Báo giá bài ảnh đăng trên kênh 14

 

dịch vụ gia tăng trên bài viết
Dịch vụ gia tăng trên bài viết

 

quy định đăng bài trên kênh 14
Quy định đăng bài
5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM:  Báo giá bài Pr đăng trên báo điện tử Dân trí

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI【XEM NGAY】

DỊCH VỤ BACKLINK SOCIAL

Dịch vụ Backlink Social UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Số lượng Social lớn 【500 Trang Báo】. Ưu đãi hấp dẫn, Tư vấn hỗ trợ SEO hiệu quả.

DỊCH VỤ BOOK BÁO PR

Dịch vụ Book Báo PR với 【>300 Trang Báo】bao gồm: Dân trí, Vnexpress, 24h, Cafef. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, chiết khấu lớn.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Backlink Báo số lượng lớn 【4O báo】, thúc đẩy TOP nhanh chóng. Hàng nghìn baclink báo chất lượng Dofollow tạo trend tốt cho Google.

DỊCH VỤ GUEST POST

【300 Guest Post】khác nhau cho đầy đủ các lĩnh vực: Bất động sản, sức khỏe, công nghệ thông tin... Guest Post đảm bảo chất lượng, Traffic lớn.