DỊCH VỤ GUEST POST

Dịch vụ Guest Post là một chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả trong SEO hiện nay. Bởi vì, mỗi bài đăng trên site Guest Post thường thu được 2 link Dofollow, nội dung đảm bảo duy nhất. Từ đó giúp xây dựng nhận thức thương hiệu cho doanh nghiệp và thúc đẩy lượng truy cập mới.

GUEST POST LÀ GÌ?

Guest Post là bài viết đăng trên một trang web hay Blog của một chủ sở hữu khác. Nói cách khác, bạn tạo ra một bài viết chia sẻ kiến thức, PR sản phẩm hay dịch vụ. Trong bài viết đó có kèm Backlink dẫn về website của bạn. Sau đó đăng bài viết đó lên Blog của người khác bằng hình thức trao đổi, hoặc mua trả tiền.

Dịch vụ Guest Post của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Guest Post chất lượng, uy tín cho trang web của bạn? Đúng?? Vậy thì, Bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, xây dựng liên kết và sản xuất các nội dung chất lượng cao lan truyền trên Internet trong thời gian ngắn. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ Guest Post đáng tin cậy và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi không chỉ là một công ty online thông thường mà vượt quá sự mong đợi của khách hàng sau khi đưa ra những lời hứa lớn! Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo mối quan hệ kinh doanh lâu dài và hầu hết các khách hàng của chúng tôi đã làm kinh doanh với chúng tôi từ 3 năm trở lên, bởi vì chúng tôi liên tục gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp tương ứng của họ.

Chuẩn bị chiến lược Marketing Online của bạn và tìm kết quả dành riêng với các dịch vụ Guest Posr chuyên nghiệp của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Thông qua dịch vụ Guest Post của chúng tôi, việc SEO và tìm kiếm khách hàng được hưởng lợi vì cung cấp cho các trang web của bạn những backlink DOFOLLOW chất lượng.

Tất cả các đơn đặt hàng lớn hơn của hơn 50 bài đăng của bạn đều đủ điều kiện giảm giá hàng loạt và có thể giảm tới 20%, dựa trên khối lượng hàng tháng.

Danh sách các site Guest Post sẽ được phân chia theo chủ đề thích hợp. Chúng tôi sẽ gửi danh sách các combo site để khách hàng lựa chọn. Cách tiếp cận của chúng tôi là đưa ra các bài viết chất lượng cao về các chủ đề thuộc lĩnh vực của bạn. 

Dịch vụ Guest Post còn tăng chuyển đổi không chỉ xếp hạng!

Trang web thật 100%

Tất cả các blog / trang web của chúng tôi đều được xác thực 100% và được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng, đảm bảo nội dung của bạn chỉ được đăng trên các blog chính hãng!

Domain Authority 20-55​

Tất cả các blog mà chúng tôi sử dụng trong quá trình đăng bài của khách, có Tên miền cao trong phạm vi từ 20 đến 55.

Pagerank 1- 4

Đã chọn một loạt các blog khác nhau từ nhiều ngóc ngách, với Google PageRank trong khoảng từ 1-4, đôi khi chúng tôi cũng cung cấp PR5-6 Post.

Cơ sở dữ liệu lớn

Chúng tôi có một cơ sở dữ liệu rộng lớn về các blog trên tất cả các ngóc ngách, vì vậy chúng tôi không sử dụng cùng một blog cho tất cả các dự án trong một phân khúc cụ thể.

Khán giả xã hội lớn

Chúng tôi đánh dấu trang cho tất cả các bài đăng của khách, Đồng thời quảng bá giống nhau trên các trang xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, v.v.

Majestic Trust Flow

Chúng tôi chỉ sử dụng các blog có số liệu lưu lượng trên 5+ để đảm bảo rằng Google được coi là một nguồn đáng tin cậy của Google.

Bằng chứng chim cánh cụt 2.0 & Panda

Hãy tạm gác lại tất cả những lo lắng của bạn về Hình phạt của Google, bởi vì các dịch vụ viết blog của khách của chúng tôi hoàn toàn là bằng chứng Penguin & Panda.

Nội dung chất lượng cao

Chúng tôi biết Nội dung là Vua! Tin tưởng vào đội ngũ các nhà văn nội dung có kinh nghiệm trong nhà, những người tạo ra nội dung độc đáo và đáng đọc 100%.

Thời hạn bảo lãnh

Đã chọn một loạt các blog khác nhau từ nhiều ngóc ngách, với Google PageRank trong khoảng từ 1-4, đôi khi chúng tôi cũng cung cấp PR5-6 Post.

Quy trình sử dụng dịch vụ Guest Post

Tùy thuộc vào lĩnh vực của trang web hoặc doanh nghiệp bạn, chúng tôi thực hiện một nghiên cứu sâu rộng để xác định các danh sách website nơi chúng tôi có thể xuất bản các bài đăng chất lượng cao được viết bởi đội ngũ content chuyên sâu

Đội ngũ Content sẽ tạo ra các bài viết chất lượng nếu bạn có nhu cầu (Hoặc bạn có thể cung cấp content có sẵn của bên bạn). Các bài viết cần có thông tin phù hợp với mục tiêu của các Guest Post nơi bài đăng được xuất bản.

Sau khi phát triển nội dung chất lượng cao, chúng tôi tiến hành xuất bản nội dung trên các site Guest Post. 

Chúng tôi tinh chỉnh nội dung hơn nữa, nhận được bài đăng của khách được xuất bản trên blog và quảng bá nó trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo tiếng vang.

 
 

Bảng báo giá dịch vụ Guest Post

Chúng tôi cung cấp các gói GUEST POST để phục vụ nhu cầu của tất cả lĩnh vực SEO markeitng. 

Hãy xem tất cả các gói GUEST POST và nếu bạn không thấy bất cứ điều gì phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình, thì chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn báo giá tùy chỉnh.

5 GUEST POST

VNĐ 2.500.000
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 5 ngày làm việc

10 GUEST POST

VNĐ 4.800.000
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 7 ngày làm việc

20 GUEST POST

VNĐ 9.300.000
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 7 ngày làm việc
Popular

50 GUEST POST

VNĐ 22.000.000
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 7 ngày làm việc

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Thay vì hỏi điều đó, chúng tôi tin rằng có lẽ bạn nên hỏi – tại sao không phải là chúng tôi! Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng tá lý do để chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Thứ nhất, chúng tôi đã có hàng trăm website có thẩm quyền cao trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi

Thứ hai là chúng tôi mang lại giá trị cao nhất cho đạo đức và chỉ tuân theo chiến thuật SEO mũ trắng 100%. Chúng tôi đã có một nhóm các nhà văn và nhà tiếp thị Internet tài năng hoàn thành công việc theo phong các.

Dịch vụ Guest Post thích hợp của chúng tôi giúp đạt được khả năng hiển thị lớn hơn trên Internet bất kể tính chất và quy mô kinh doanh. Ngoài việc xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp của bạn cũng có khả năng nhận được khách truy cập được nhắm mục tiêu cao, rất có thể sẽ chuyển sang bán hàng và mang lại ROI tuyệt vời.

LIÊN HỆ