DANH MỤC BÀI VIẾT

Giới thiệu

Là một đơn vị Agency của các đầu báo lớn, nắm trong tay nguồn tài nguyên nhiều đầu báo chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Book báo Pr cam kết mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

Dịch vụ đăng bài PR báo

Được sáng lập bởi các chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing, BOOKBAOPR.COM được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường hiện nay. Book báo Pr hiện cung cấp cho khách hàng 4 dịch vụ chính sau đây:

Dịch vụ Book báo Pr

Book báo đang trở thành xu hướng mới hiện nay bởi báo điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho chiến lược marketing của bạn. Đó là nơi giúp bạn tiếp cận hàng trăm, hàng ngàn khách hàng.

Book báo Pr là đơn vị agency lớn của nhiều đầu báo có lượt traffic khủng, chất lượng cao. Chúng tôi trực tiếp làm việc với các đầu báo, không qua trung gian vậy nên mức giá sẽ là ưu đãi nhất.

Với nhiều chủ để khác nhau: du lịch, y tế, công nghệ, trang trí nội thất, thời trang, sim số, du lịch, vé máy bay,… bạn có thể chọn chuyên mục book báo phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối ưu.

Dịch vụ Backlink báo

Backlink là yếu tố không thể thiếu trong quá trình làm Seo dù bạn có thuộc bất kỳ trường phái Seo nào đi chăng nữa. Backlink giúp từ khóa của website bạn vượt mặt đối thủ, lên Top một cách nhanh chóng hơn. Trong khi việc kiếm backlink từ các diễn đàn không còn hiệu quả như trước nữa thì backlink báo trở thành trào lưu mới được nhiều Seoer tận dụng.

Nắm trong tay hệ thống 40 đầu báo điện tử lớn nhất hiện nay, bạn sẽ có được những backlink chất lượng giúp nâng cao thứ hạng từ khóa một cách tốt nhất.

Dịch vụ Backlink social

Backlink Social được coi là nền móng vững chắc giúp bạn làm Seo một cách dễ dàng hơn đặc biệt là đối với các website mới.

Chúng tôi có hệ thống hằng trăm social chất lượng. Việc đặt link 100% được thực hiện một cách thủ công. Cam kết link được index, số lượng link die rất ít. Mọi thông tin được đồng bộ từ tên công ty, địa chỉ, hình ảnh tới số điện thoại. Các social được liên kết tầng 2, tầng 3 chặt chẽ với nhau tạo nên sức mạnh, sự bền vững giúp từ khóa lên Top một cách an toàn.

Dịch vụ Content

Với đội ngũ Copywriter chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Các bài viết đảm bảo chuẩn SEO đúng nội dung yêu cầu, thu hút độc giả, trả bài đúng deadline với mức giá phù hợp nhất. Số lượng bài viết càng lớn bạn sẽ càng được triết khấu với mức giá hấp dẫn nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ:

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn hãy liên hệ qua thông tin sau:

  • Website: https://bookbaopr.com/
  • Hotline: 0964.592.762
  • Địa chỉ: Tòa nhà N6D, KĐT Trung Hòa, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội