Báo giá bài Pr đăng trên báo điện tử Dân trí

Nội dung bài viết:

Bookbaopr.com cung cấp dịch vụ đăng bài Pr trên báo Dân trí với mức giá chiết khấu ưu đãi nhất cũng nhiều chương trình, chính sách hấp dẫn kèm theo khác.

Lợi ích đăng bài Pr trên báo dân trí

Dân trí là một trong những đầu báo được nhiều doanh nghiệp, công ty yêu thích lựa chọn để đặt các bài Pr sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ một cách hiệu quả. Là một tờ báo điện tử có lượng truy cập lớn đứng thứ 2 trong nước, dantri.com.vn được lượng lớn độc giả trong nước quan tâm, dùng thường xuyên nhất. Vì vậy khi đặt bài Pr trên báo bạn có cơ hội tiếp cận với rất nhiều người với đa dạng chuyên mục khác nhau như sự kiện, xã hội, thế giới, thể thao, giáo dục, kinh doanh, bất động sản, văn hóa,… cho bạn thoải mái lựa chọn.

Lượng traffic báo dân trí
Lượng traffic báo dân trí

Khi sử dụng dịch vụ book bài Pr trên dân trí tại bookbaopr.com bạn sẽ được hưởng mức triết khấu hấp dẫn nhất bởi chúng tôi là đơn vị Agency làm việc trực tiếp với đầu báo, ngoài ra bạn sẽ được đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp bên chúng tôi viết bài với chi phí chỉ 300.000đ trên một bài viết Pr đăng báo.

Bảng báo giá đăng bài trên báo dân trí

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết bài đăng tại Dân trí. Lưu ý, bảng báo giá này chưa có chiết khấu phần trăm, để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ ngay tới SĐT: 0368 516 758 để biết chính xác nhất.

XEM THÊM:  Subdomain là gì? Ảnh hưởng của Subdomain đến SEO website như thế nào?
báo giá book bái trên dân trí
Lượt view theo chuyên mục
báo giá book bái trên dân trí
Báo giá book bái trên dân trí ở các chuyên mục
báo giá book bái trên dân trí
Báo giá dịch vụ gia tăng trên bài viết
báo giá book bái trên dân trí
Quy định khi đăng bài trên báo dân trí

Trên đây là bảng báo giá bài đăng trên báo dân trí chi tiết nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo:

  • Website: https://bookbaopr.com/
  • Số điện thoại: 0368.516.758
  • Địa chỉ: Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI【XEM NGAY】

DỊCH VỤ BACKLINK SOCIAL

Dịch vụ Backlink Social UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Số lượng Social lớn 【500 Trang Báo】. Ưu đãi hấp dẫn, Tư vấn hỗ trợ SEO hiệu quả.

DỊCH VỤ BOOK BÁO PR

Dịch vụ Book Báo PR với 【>300 Trang Báo】bao gồm: Dân trí, Vnexpress, 24h, Cafef. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, chiết khấu lớn.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Backlink Báo số lượng lớn 【4O báo】, thúc đẩy TOP nhanh chóng. Hàng nghìn baclink báo chất lượng Dofollow tạo trend tốt cho Google.

DỊCH VỤ GUEST POST

【300 Guest Post】khác nhau cho đầy đủ các lĩnh vực: Bất động sản, sức khỏe, công nghệ thông tin... Guest Post đảm bảo chất lượng, Traffic lớn.