Dịch vụ SEO giá rẻ và lý do bạn nên tránh xa.

Nội dung bài viết:

Chiến lược Seo đang ngày càng phổ biến và phát triển hơn, nhất là trong thời buổi công nghệ hiện nay. Khi lựa chọn Seo, bạn có thể khai thác tối đa tiềm lực của dịch vụ mà mình cung ứng ra. Tuy nhiên, dịch vụ Seo cũng có rất nhiều loại, nhưng thường SEO “giá cả phải chăng” thì hiệu quả mang lại không cao. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về dịch vụ SEO giá rẻ – Lý do nên tránh xa dịch vụ này nhé!

Dịch vụ SEO giá rẻ

Dịch vụ Seo giá rẻ được hiểu như thế nào?

Điều đầu tiên chúng tôi muốn khẳng định: Không phải cứ đắt là tốt và rẻ là kém chất lượng. Nhưng bạn cũng nên có suy nghĩ kỹ hơn về giá cả, tại sao dịch vụ này lại đắt còn dịch vụ kia lại rẻ. Rồi yếu tố gì quy định nên vấn đề này.

Có thể bên ngoài bạn đã bắt gặp một sản phẩm dù là cùng loại, cùng tem mác, mẫu mã nhưng lại được bán ở những nơi khác nhau, điều này ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm đó. Đối với các ngành dịch vụ nói chung và đặc biệt SEO, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì lại khác.

Seo rẻ không thể khiến content chất lượng, không thể đặt link ở những website tốt và không có kinh phí cho đội ngũ đi link. Sau đó, chiến lược SEO này sẽ ra sao, câu trả lời gần như chắc chắn là sẽ thất bại. Vậy bạn còn thật sự nghĩ dịch vụ Seo giá rẻ tốt, chất lượng?

XEM THÊM:  Google Panda là gì? Nguyên nhân dẫn và cách khắc phục

Những lý do mà bạn nên tránh xa dịch vụ Seo giá rẻ.

Bạn muốn việc quảng cáo đạt hiệu quả, từ khóa được đẩy mạnh lên TOP, nhưng bạn lại chọn Seo với chi phí thấp. Vậy thì chắc chắn dịch vụ này sẽ không mang tới được kết quả như bạn đã kỳ vọng đâu. Tại sao lại vậy, hãy tìm hiểu qua những lý do sau đây.

Chi phí rẻ kéo theo chất lượng dịch vụ không được đáp ứng.

Với chi phí Seo thấp bạn vẫn có thể thực hiện được các dịch vụ nhưng bù lại bạn lại cần tốn rất nhiều thời gian và công sức. Một số yếu tố sẽ phụ thuộc vào thời gian như: Nghiên cứu từ khóa, tối ưu website… Nhưng nhấn mạnh ở đây là “một số” vì bạn có thể cần thêm chi phí để phát triển các kỹ thuật khác nữa.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải nhân tố chính đẩy mạnh chất lượng của website, mà chính backlink và content mới là yếu tố quyết định nhất. Chúng cần sự đầu tư cả về tiền bạc và thời gian, mà Seo giá rẻ thì lại không thể đáp ứng được: Không sản xuất được content đều, không có chi phí cho đội ngũ đi link, không đặt content ở những site chất lượng được.

Điều đó dẫn tới việc sử dụng gray hay backlink khiến website bị phạt hay content chỉ là “trót lọt” không ổn định.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Những rủi ro về sau khi chọn Seo giá rẻ.

XEM THÊM:  Audit content là gì? Hướng dẫn cách Audit content đúng và hiệu quả nhất.

Ai làm kinh doanh cũng đều muốn bỏ ra ít mà thu lại thì nhiều, vậy nhưng khi làm Seo bạn không thể bỏ ra chi phí quá ít được.

Khi chọn Seo giá rẻ, tổn thất từ Seo giá rẻ không đến ngay lập tức nhưng không sớm thì muộn, chúng sẽ đến.

– Trước hết là website của bạn có nguy cơ bị phạt nặng bởi google. Khi dùng những thủ thuật qua loa, kém chất lượng trong thời gian ngắn thì kiểu gì cũng bị “kẻ khổng lồ” kia tóm được mà thôi.

– Rồi khi bị phạt, bạn phải bỏ tiền ra thuê agency seo chuyên nghiệp gỡ phạt. Và điều này sẽ tốn rất nhiều tiền bạc, công sức, thời gian để khôi phục, ngoài ra bạn còn phải chấp nhận là traffic trước đây sẽ bị mất toàn bộ nữa.

Dùng Seo giá rẻ bạn sẽ không nhận được giá trị.

Content và backlink chất lượng là tài sản của doanh nghiệp, giúp bạn xây dựng sức mạnh bền lâu, đem đến giá trị lâu dài.

Nhưng ngược lại, dịch vụ Seo giá rẻ thì không, bởi vì kinh phí ít ỏi nên họ sẽ không đủ chi phí để duy trì việc đi link chất lượng hay tạo content đặc sắc, hay cả hai. Như vậy, bạn sẽ không nhận được giá trị gì lâu dài về sau từ dịch vụ này.

Khả năng mở rộng kém, phải làm đại trà thì mới có hiệu quả.

Hầu hết những công ty thực hiện Seo giá rẻ đều làm rập khuôn, đại tràm xào đi xào lại. Bởi nguồn lực không đủ, muốn đột phá cũng không có khả năng, việc sử dụng lặp lại một phương pháp sẽ khiến việc Seo không còn hiệu quả nữa.

XEM THÊM:  Cách viết Content chuẩn SEO năm 2022

SEO chính là một kỹ năng giàu sự năng động, mặc dù nguyên tắc chất lượng của SEO không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên mọi chiến dịch có sự khác nhau và mỗi khách hàng ở một thời điểm cũng sẽ có sự khác biệt.

Kinh nghiệm là yếu tố vô giá không thể đo đếm.

Việc thực hiện Seo lên top với chi phí rẻ thì tiền bỏ ra để thuê nhân lực cũng phải rẻ, và thường họ là những người thiếu kinh nghiệm.

Những tổ chức chuyên nghiệp không sẽ không cung cấp dịch vụ giá  rẻ do họ phải thuê nhân viên khá giỏi, thậm chí là chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Cho nên họ sẽ không thể chịu mức giá trung bình, thấp cho dịch vụ Seo của mình.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Có thể thấy, Seo giá rẻ thực sự không phải là “điểm đến” lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Ngược lại nó còn có thể gây ra một số hậu quả, thiệt hại cho cá nhân, doanh nghiệp đó. Vì vậy một lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn những đơn vị, dịch vụ Seo uy tín, có kinh nghiệm, bởi chỉ như thế mới đảm bảo được tối đa hiệu quả Seo cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI【XEM NGAY】

DỊCH VỤ BACKLINK SOCIAL

Dịch vụ Backlink Social UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Số lượng Social lớn 【500 Trang Báo】. Ưu đãi hấp dẫn, Tư vấn hỗ trợ SEO hiệu quả.

DỊCH VỤ BOOK BÁO PR

Dịch vụ Book Báo PR với 【>300 Trang Báo】bao gồm: Dân trí, Vnexpress, 24h, Cafef. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, chiết khấu lớn.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Backlink Báo số lượng lớn 【4O báo】, thúc đẩy TOP nhanh chóng. Hàng nghìn baclink báo chất lượng Dofollow tạo trend tốt cho Google.

DỊCH VỤ GUEST POST

【300 Guest Post】khác nhau cho đầy đủ các lĩnh vực: Bất động sản, sức khỏe, công nghệ thông tin... Guest Post đảm bảo chất lượng, Traffic lớn.